For Gender

magtatanong lang sana ako. mag 6months na ako nxt month balak ko sana magpaultrasound na for gender hehe. makikita na kaya?#firstbaby

23 Replies

yes po pwede na makita. pero depende pa rin po sa position ni baby. try po kayo kain chocolate before paultrasound para active din nun si baby. effective naman sakin noon nakabukaka pa kaya kita agad na baby girl🤣

Pwede na mamshie🙂 depende lang talaga sa position ni baby para madali makita gender nya🥰 isa sa mga exciting part ng pag bubuntis ang gender reveal🥰❤️

opo kita na,pero depende oa din kay baby kung itatago niya..pero mas maganda po kung congenital scan po papagawa niyo di lang po for gender..

Yes makikita po sa CAS ultrasound pero Depende po yun sa position ni baby sa mismong araw ng ultrasound mommy

Opo, sa akin 5 months pa lang kita na gender ng baby ko at ang position nya☺️

me too excited na pero sa 7months nlng para sure kc ngttago pdw pg 6months

3y ago

pwede na po 5 months, the best way is always talk to your baby☺️

makikita na po pero depende parin po sa position ni baby 🙂

Actually ma, dahil hi-tech na 4months palang makikita na

same tyu sis advise ng midwife ko 6 mons nxtmonths po

Yes mommy, . makikita na po gender ni Baby nyan