Baby Not responsive sa load noises

23weeks old na si baby pero di sya masyado nagreresponse sa load noise. Normal lang ba yun? Minsan pag natutulog sya at biglang may kumalabog ng malakas di sya nagigising. Please enlighten me. Kinakabahan ako baka may something kay baby :(

Baby Not responsive sa load noises
21 Replies

Normal lng po yan momshie kc nung nasa loob po sila ng sinapupunan mas maingay yung naririnig nila galing sa labas kumbaga parang may speaker silang naririnig hanggang maka labas. kaya pag labas ng baby,khit may kapit bahay kayong nag trotroso or may nag vavacuum ndi sila nagigising mas nakakatulog pa sila pag maingay. kaya po yung ibang mom,advisable na gumamit ng “white noise” kpag hirap patulugin ang baby. Kung mapapansin mo din mas magigising sila kapag tahimik yung paligid or may nag bubulungan or dadahan dahanin mo isara yung pinto.

I think 23 days sinasabi mo. Alam mo nung nanganak ako yung lying in na pinanganakan ko malapit sa high way 4 PM ako nanganak so natulog kami dun bawat daan ng motor nung midnight nag rreact sya kaya inayos namin kagad yung billing namin para maka uwi na kami kse sensitive yung pandinig nya hanggang ngayon na 3 months na sya. Walang new born screening walang hearing test to kse nag rresponse naman sa ingay di pa sya isang araw. pa hearing test mo para maka sigurado ka

Napa-newborn hearing test nyo po si baby, mommy? Pag normal naman po naging result nun, wala pong dapat ipag-alala. Pero madalas napaka sensitive po ng mga babies sa loud noise mommy, try nyo po ask sa pedia ni baby para mas mapanatag po kayo.

sa baby ko ganyan siya nung nasa hospital kami so meaning days old palang siya pero di siya responsive sa ingay kaya ginawa nag antibiotics siya for 7 days agad ewan ko kung bakit ganun ginawa.. instead na isuggest dati samin ang hearing test

mamsh para sa kapanatagan mo ipanewborn screening at hearing test mosya.. same sila ng baby ko na 23 days old pero grabe makaresponse sa ingay.. madaling magising.

baby ko 1 day old palang niya nagugulatin niya kaya nung pina hearing test siya sa hospi. panatag ako. kase responsive namn po siya.

Medyo May mali po. Kahit kayo nmn ma tetest nyo po yan. pag mag respond cya pag gising po sa mga sound na ilang tetest nyo.

Momshie baka ibig po ninyung sabihin 23 days? Kc normal po yun. Pero pag 23 weeks 5mos na po mahigit ndi na po cya normal.

mag 6 months na po ba si baby 23weeks sya? dpt khit papano po responsive na sya pero mas accurate po ang hearing test

napa newborn hearing test nyo na po ba sya? natry nyo na po bgla pmalakpak or bigla magpatugtog ng malakas?