Responding?

Hi mga mommy! Ask ko lang, pag kinakausap nyo ba ung baby nyo sa tyan, nagreresponse sya? I know mejo mababaw to pero hindi ko kasi sya nararamdaman masyado. Ung kicking nya sobrang minimal lang. Lagi ko syang kinakausap kaso di din nagreresponse. 19weeks na po here. hehehe. Don't bash me please, 1st time mom po.

1 Reply

Ako din kinakausap ko. Nabasa ko kasi dito sa app na naririnig n din daw niya ang boses natin.