Baby Not responsive sa load noises

23weeks old na si baby pero di sya masyado nagreresponse sa load noise. Normal lang ba yun? Minsan pag natutulog sya at biglang may kumalabog ng malakas di sya nagigising. Please enlighten me. Kinakabahan ako baka may something kay baby :(

Baby Not responsive sa load noises
21 Replies

try nyo pong pumalakpa mi kung mag respond sya,kasi yung baby ko kahit kalukos lang nagugulat na.

Ipa newborn hearing test nyo po momshie don po kasi malalaman kung may prob ba o wala.

dapat daw po nag rerespond sya sa ingay na naririnig nya, ipa new born nyopo sya

may ganong cases po na normal pero para sa ikakatahimik nyo po magpacheck up

ganyan dati baby ko.nagyon kunting ingay lang iyak agad

Nagpa new born hearing test po ba kayo?

anu po result ng hearing test?

magpa hearing test ka po mommy

NEWBORN hearing test po dapat

napa hearing test mo ba sis