Baby Not responsive sa load noises

23weeks old na si baby pero di sya masyado nagreresponse sa load noise. Normal lang ba yun? Minsan pag natutulog sya at biglang may kumalabog ng malakas di sya nagigising. Please enlighten me. Kinakabahan ako baka may something kay baby :(

Baby Not responsive sa load noises
21 Replies

Normal lng po yan momshie kc nung nasa loob po sila ng sinapupunan mas maingay yung naririnig nila galing sa labas kumbaga parang may speaker silang naririnig hanggang maka labas. kaya pag labas ng baby,khit may kapit bahay kayong nag trotroso or may nag vavacuum ndi sila nagigising mas nakakatulog pa sila pag maingay. kaya po yung ibang mom,advisable na gumamit ng “white noise” kpag hirap patulugin ang baby. Kung mapapansin mo din mas magigising sila kapag tahimik yung paligid or may nag bubulungan or dadahan dahanin mo isara yung pinto.