Baby Not responsive sa load noises

23weeks old na si baby pero di sya masyado nagreresponse sa load noise. Normal lang ba yun? Minsan pag natutulog sya at biglang may kumalabog ng malakas di sya nagigising. Please enlighten me. Kinakabahan ako baka may something kay baby :(

Baby Not responsive sa load noises
21 Replies

I think 23 days sinasabi mo. Alam mo nung nanganak ako yung lying in na pinanganakan ko malapit sa high way 4 PM ako nanganak so natulog kami dun bawat daan ng motor nung midnight nag rreact sya kaya inayos namin kagad yung billing namin para maka uwi na kami kse sensitive yung pandinig nya hanggang ngayon na 3 months na sya. Walang new born screening walang hearing test to kse nag rresponse naman sa ingay di pa sya isang araw. pa hearing test mo para maka sigurado ka