ท้องเล็กไหปไหมค่ะ

23+5เล็กไปไหมค่ะ

ท้องเล็กไหปไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

อยากได้ใหญ่ขนาดไหนค่ะ สรีระของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ก่อนท้องตัวเล็กจะให้ท้องใหญ่ๆแบบคนที่อ้วนเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ไม่ใช่นะคะ แนะนำโฟกัสที่ นน. ลูกก็พอค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง 😊

อยากได้ใหญ่ขนาดไหนค่ะ แม่บ้านนี้ตัวเล็ก แต่ท้องใหญ่มาก อึดอัดเวลาเดิน นั่ง นอนมาก ทรมานสุดๆ เอาแค่ขนาดพอดีดีแล้วค่ะ เดวอายุครรภ์มากขึ้นท้องก็จะโตเอง

สรีระแต่ละคนต่างกันค่ะ

ใหญ่มากเลยค่ะ

23+5 เท่ากันเลยค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าชายค่ะ แต่ยังไม่แน่นอนค่ะ ต้องซาวดูอีกทีค่ะแม่

ใหญ่มากค่ะ

ใม่เล้กค่ะ

ไม่เล็กค่ะ

ไม่นะแม่