เล็กไปไหมค่ะ

33w6d มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องเล็กไหมค่ะ (ท้องแรก)

เล็กไปไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ควรโฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะแม่ ขนาดท้องไม่ได้เป็นตัวชี้วัดน้ำหนักน้องนะคะ ยิ่งท้องแรกบางคนเล็กกว่านี้อีกค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยค่ะ อย่าคิดมาก??