เด็กน้อยเดือนมีนา63 แตกแล้วคับคลอด 39W +5D

23/3/63 อิแม่ลุ้นใจจะขาด อยากให้ออกก่อน40W มาซะใกล้เลย เด็กชาย หนัก2850g คลอดตอน6:30 ปวดทรมาณมาก แต่เห็นเค้า หายเจ็บเลย ลูกคนที่2ค่ะ

เด็กน้อยเดือนมีนา63 แตกแล้วคับคลอด 39W +5D
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เมื่อรัยก็ไม่รู้คะ 40 wk.แล้วคะ

4y ago

ใกล้แล้วคุณแม่ อดใจอีกนิด

ยินดีด้วยนะคะ จ.บึงกาฬเหมือนกันเรย😄😘

4y ago

ขอบคุณจ้าบึงกาฬบ้านเราอิอิ

น่ารักมากเลยค่ะ สู้ๆนะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารัก น่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍😍😍

น่ารัก น่าชังจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

ลูก หลงรักเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่💕

4y ago

ขอบคุณจ้า