เด็กน้อยเดือนมีนา63 แตกแล้วคับคลอด 39W +5D

23/3/63 อิแม่ลุ้นใจจะขาด อยากให้ออกก่อน40W มาซะใกล้เลย เด็กชาย หนัก2850g คลอดตอน6:30 ปวดทรมาณมาก แต่เห็นเค้า หายเจ็บเลย ลูกคนที่2ค่ะ

เด็กน้อยเดือนมีนา63 แตกแล้วคับคลอด 39W +5D
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะเเม่💕

4y ago

ขอบคุณจ้า