Maliit Ang baby ko ng 3 weeks sa exact na edad nya 🥺

Sinong nanganak na dto na maliit ung baby sa edad nya.. 35 and 6 days nako pero 32 and 6 days palang laki Niya . September 27 nag pa ultrasound ako 32 weeks sya then October 18 nag pag ultrasound ako ulit 32 and 6 days lang Sya 🥺 Almost 4 weeks ng lumipas pero 32 weeks prin

6 Replies

Hello Mommy, in my case last ultrasound ko underweight din si baby pero pag na shookt po ako. 2.4kgs lang kasi siya sa ultrasound pero 3.2kgs siya nung lumabas. 😅 Advice ni OB is eat more meat at eggs para lumaki. Though hindi ko sinunod kasi sa panganay ko hirap na hirap ako ilabas siya kahit na 2.6kgs lang siya kaya ayoko na mag gain ng weight noon. 🤣

wag mo po intindihin ang size nya bsta ung timbang nya sakto lang .. mahirap po manganak ng malaki si baby madali lng nman po magpalaki ng baby e

Hi mii, if maliit lang din po kayo normal lang po yan na maliit si Baby, if gusto nyo po sya mapalaki kain and inom po kayo protein and orange juice po

2y ago

opo maliit lng ako mga 4'9 lang ako pero nung nakaraan ski normal lng paglaki nya pero itong 32 weeks Ang bagal ng paglaki nyn 36 weeks nako pero 32 weeks prin size nya 🥺

Mi mabilis lang naman lumake ang baby kapag nakalabas na sia ang importante healthy siang lalabas.

ilan po timbang niya po?

ilang kilo sya mi?

2y ago

Sana makahabol pa ko dhil grade 3 placenta na din ako 🥺