hello po..

23 and 6 weeks.. na worried n po kc aqoh.. madalang kopa kc mafeel ang movemnt ni bby.. gustuhin ko man n mg pachk up but ng higpit po ulit ang lugar nmin due to pandemic naun. tpos may nabalita pa n may ng positve sa same place n pingchkupan ko..

5 Replies

Hello po. Normal lang po na konti pa lang movements ni baby ninyo kasi 23 weeks pa lang naman po kayo. Around 28 weeks po ninyo imonitor ang movements ni baby ninyo kasi po yun ang time na magiging magalaw na dapat siya ☺

Kung kailangan mo talagang magpa check up, gawan mo ng paraan. Papayagan ka naman ng mga brgy officials dyan sa inyo,because you have a valid reason.

Kapag feel mo may mali na, gawan mo na ng paraan na makapag pa-check up pag medical reasons papayagan ka naman lumabas.

Ganun po talaga momsh. Maaga pa nman po. Nag a adjust pa si baby.

Pacheck up kanlng sis pag feeling mo may mali sa baby mo