ตั้งครรภ์

23สัปดาห์แล้วนะค่ะลูกสาวเล็กไปไหมค่ะ??บ้านไหน23สัปดาห์บ้างค่ะขอดูท้องหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
20 ตอบกลับ

เรา29วีคท้องเล็กกว่านี้อีกคะ

สำหรับเราว่าท้องใหญ่มากค่ะ

23 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ

4y ago

เท่ากับ5เดือน3อาทิตย์​คะ

24+4wค่ะมีแต่คนบอกท้องน้อย

23+1 บ้านนี้ชายจ้า

ทัองที่3ค่ะ

ลูกสาวค่ะ

23+4ค่ะแม่

25 week ค่ะ

23wค่ะ

4y ago

ดิ้นแล้วค่ะแม่ ดิ้นเก่งมากค่ะ😊