แม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณกันค่ะ

22weekแล้ว แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยค่ะอันนี้ท้อง2 โดนทักจนเครียดไปหมด ทั้งๆที่แม่ก็กินสาระพัด แม่ๆคนไหนมีวิธีท้องใหญ่เร็วบอกหน่อยค่ะ

แม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณกันค่ะ
16 ตอบกลับ

ท้องแรกเรากว่าจะออกจริงๆก็6-7เดือนเลยค่ะแต่ซาวด์แล้วปกติ น้องโตตามเกณฑ์ แข็งแรงดี เราก็ไม่ห่วงอะไร เพราะไม่รู้จะเครียดไปทำไม ตอนนี้ท้องที่2 20wคนทักเหมือนกันว่าท้องเล็กมากไม่เหมือนท้อง ท้องจะโตก็ตอนกินอิ่ม แต่เราก็ไม่ได้ใส่ใจ ไม่คิดอะไร หมอบอกดี ตามเกณฑ์ก็คือจบ เดี๋ยวเข้า35w ก็โตเอาๆแน่นอนค่ะ

ท้อง5เดือนค่ะท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่ลูกดิ้นเก่งมากแม่เลยไม่ค่อยกังวลค่ะท้องเล็กท้องใหญ่แม่ไม่สนใจขอแค่ลูกแข็งแรงสมบูรก็พอค่ะ🥰🥰

ไม่เล็กคะ สมส่วนดี อย่าเก็บคำคนมาใส่ใจมากคะ ตัวเรา เรารุ้ตัวเองดีสุด ส่วนตัวท้องออกตอน8เดือน ท้องเท่านี้คือเราตอน8เดือนกว่าๆเลย😊

หน้าท้องคุณแม่ๆจะไม่เหมือนกันค่ะแต่แม่บ้านนี้19w5เปนคนหนังท้องหนาหน้าท้องก็เลยเล็กแต่ซาวน้ำหนักลูกโตเกินเกณฑ์

บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็ก แต่น้องดิ้นเก่งมาก 22+4แล้ว หมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ค่ะ ท้อง2แล้ว

อย่ากังวลค่ะทางนี้ 19 วีค ท้อง 2เหมือนกันท้องไม่โตเลยแต่น้องแข็งแรงน้ำหนักดีตามเกณฑ์

เพื่อนเรา ใกล้คลอดก็ประมาณนี้เลย แต่ลูกสมบูรณ์แข็งแรงมาก ผมดกด้วยอิอิ

บ้านนี้ท่องก็ไม่ออกคะอย่ากังวลไปหาคุณหมอบอดน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เราก็ท้องคนที่2ท้องเล็กเหมือนกันโดนทักจนเครียดค่ะ