แม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณกันค่ะ

22weekแล้ว แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยค่ะอันนี้ท้อง2 โดนทักจนเครียดไปหมด ทั้งๆที่แม่ก็กินสาระพัด แม่ๆคนไหนมีวิธีท้องใหญ่เร็วบอกหน่อยค่ะ

แม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณกันค่ะ
16 ตอบกลับ

เราก็ท้องคนที่2ท้องเล็กเหมือนกันโดนทักจนเครียดค่ะ