22week น้องดิ้นเบามาก

ลูกดิ้นเบามากบางครั้งก็ไม่รู้สึกดิ้นค่ะถามแม่ๆหน่อยว่าเป็นกันมั้ย 22week แล้วปกติมั้ยคะไม่ใช่ไม่ดิ้นเลยนะแบบดิ้นก็ดิ้นเบามากค่ะหรือน้องหลับคะ ใครรู้สาเหตุบ้างเพราะกังวลอยู่😭#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้า #22week

3 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยท้องสองจะเริ่มดิ้นบ้างตอดบ้างตอน20วีคน้องไม่น่จะมีปัญหาคะของเราวันไหนดิ้นน้อยจะฟังเสียงหัวใจน้องคะ

หลับนานปกติค่ะ ถ้าไม่ดิ้น 2 วันไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ