ลูกไม่ดิ้น

22w6dทำไมยุๆลูกไม่ดิ้นเลยเปิดไฟส่องก็แล้ว....เปิดเพลงก็แล้ว....กินน้ำเย็นก็แล้ว... จิ้มๆก็แล้ว....จะเป็นอะไรมั้ยยย....ตอนนี้เครียดเหมือนกัน

6 ตอบกลับ

ของเรา 22w3d วันก่อนน้องก็ไม่ดิ้นเลยค่ะ ทุกทีกินข้าวอิ่ม แล้วน้องจะดิ้นๆ เราก็ใจเสียเหมือนกัน แต่พอผ่านไปมาวันนี้ น้องดิ้นบ่อยมากค่ะ สงสัยลูกคงหลับค่ะ 55

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ

คุณหมอบอกว่าช่วง 20 วีคน้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ ยังตัวเล็กอยู่ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าสองสามวันแล้วเงียบลองไปหาคุณหมอดูนะคะ☺️

ตอดบ้างเงียบบ้างคะแม่ แต่ชอบตอดตอนกินอิ่มๆหรือหิวคะชอบตอดตอนกลางคืนหรือน้องสะอึกคะแต่ไม่บ่อยมากนักคะแม่

ลองสั่งซื้อที่ฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์มาเบยครับบ้านนี้ฟังทุกวันหมอบอกไม่อันตราย

น้องดิ้นรึยังคะแม่ ถ้ายังไม่ดิ้นไปให้หมอดูหน่อยนะคะ

บ้านนี้20สัปดาห์ก็เงียบ…แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

ถ้าตอดทุกวันแล้วยุๆก็เงียบไป.....อย่ารอช้านะคะ...เด๋วจะสายไป....😭😭😭😭