ลูกไม่ดิ้น 24w

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนลูกอยู่ดีๆก็ไม่ดิ้นเลยมั้ยคะ ปกติเค้าจะดิ้นบ่อย เริ่มรับรู้การดิ้นตั้งแต่ 20w ชัดๆ บางทีลูบท้องเค้าจะมีการตอบสนองมาค่ะจะดิ้น แต่วันนี้นั่งลูบท้องก็แล้ว กินน้ำเย็นก็แล้ว ไม่มีวี่แววจะดิ้นเลยค่ะ เงียบสงบมาก ผิดปกติหรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็25วีคขึ้นไปค่อยดิ้นให้แม่รุ้สึกน่ะค่ะ ดูคลิปหมอบอกในยูทูปมาค่ะ