ลูกไม่ดิ้น

22w6dทำไมยุๆลูกไม่ดิ้นเลยเปิดไฟส่องก็แล้ว....เปิดเพลงก็แล้ว....กินน้ำเย็นก็แล้ว... จิ้มๆก็แล้ว....จะเป็นอะไรมั้ยยย....ตอนนี้เครียดเหมือนกัน

6 ตอบกลับ

บ้านนี้20สัปดาห์ก็เงียบ…แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

ถ้าตอดทุกวันแล้วยุๆก็เงียบไป.....อย่ารอช้านะคะ...เด๋วจะสายไป....😭😭😭😭