22week

22w กำหนด15ต.ค.62 แม่ๆบ้านไหนท้องออกกันแล้วบ้างค่ะ.

22week
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21w กำหนดคลอด 15 ธันวาค่ะ แม้พิมผิดมั้ย ระยะเวลามันไม่สอดคล้องกัน ห่างไกลกันมากเลยค่ะ

เพิ่งจะ 22 wเองทำไมกำหนดคลอดเร็วจัง 15 ตุลา บ้านนี้29w3dกำหนดคลอด26ตุลาคมค่ะ

5y ago

ทำไม​กำหนด​คลอด​ใวจัง เรา26wกำหนด​เดือน​พฤศจิกายน​นู้น

โพสนี้น่าจะนานแล้วนะค่ะ ไปดูมา คุณแม่ท่านนี้ท้องได้31wแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เราโพสนานแล้ว. ตอนนี้31+5 แล้วค่ะ.

โพตนี้น่าจะนานแล้วค่ะ ตอนนี้คุณแม่น่าจะประมาน30กว่าวีคได้แล้ว

5y ago

บ้านนี้31+2 กำหนดผ่า14ตุลา

บ้านนี้ 23w กำหนดคลอด 11 ธันวา 62 ค่ะ ทำไมคุณแม่กำหนดคลอดไวจังคะ

ตื่นเต้นไหมคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่า

30w+ ผ่าคลอด 17 จ้า ปกติหมอบอกกำหนด22 ตุลา ดูฤกษ์ดีผ่าจ้า

22 วีค ทำไมจะคลอด15ต.ค.ละค่ะคุณแม่นับผิดหรือป่าวค่ะ

เรา 21 w กำหนดคลอด 19 ธันวาคม ทำไมแม่คลอดไวจังเลยค่ะ

ทำไมกำหนดเร็วจังเลยคะ ของเรา 23 W กำหนด 10 ธ.ค. เลย