22week

22w ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ?

22week
8 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กหรือเปล่าคะ ทางนี้สูง 168 ท้องออกตอน 28 w ค่ะ

ใหญ่มากจ้า บ้านนี้แทบมองไม่ออกเลยว่าท้อง22w

ท้องใหญ่เพราะน้แงอาจจะตัวใหญ่ก็ได้จ้า

ใหญ่มากแม่ ใหญ่กว่าเรา 25 วีคอีก

5y ago

555เริ่มลำบากแล้วค่ะแม่

บ้านนี้27+5 แค่นี้เองคะ เล็กมาก

4y ago

ซาวด์แล้ว6รอบ หมอบอกผญ. คะ

เหมือนกันเลยค่ะ

ใหญ่ค่ะ

ใหญ่แต่สวยค่ะ