22week

22w กำหนด15ต.ค.62 แม่ๆบ้านไหนท้องออกกันแล้วบ้างค่ะ.

22week
43 ตอบกลับ

คลอดเร็วจังบ้านนี้พึ่ง26วีคคลอดพฤศจิกายนค่ะ

ท​ำ​ไม​คลอดเร็วจัง​23wยัง​คลอดธันวาคม​เลย​

ทำไมเรากำหนดคลอด 21 ตุลา แต่เรา 30วีค 🤣🤣

ทำไมกำหนดคลอดเรวจังค่ะ บ้านนี้29 w 27 ตค. ค่ะ

ทำมัยกำหนดคลอดไวจังคระของเรา26wกำหนด5พ.ย

ของเเม่บ้านนี้22วีคเเต่กำหนด18ธันวาค่ะ

ใช่ค่าโพสนานแล้ว. ตอนนี้31วีคแล้วจ้ะ

ธันวาคมรึเปล่าค่ะ พิมพ์ตัวไหนผิดไป

ทำไมเรา 30w กับ 3D กำหนด ผ่าคลอด 19 ตุลา

ของเรา24 วีคกำหนดลอด 29พฤศจิกา