DI NAMAN SIGURO TAMA LAHAT NG OB? HEHE

On my 22nd week of pregnancy nagtry ako magpa ultrasound. Sabi ni doc sakin hindi pa daw makita yung gender ni baby. *Disappointed* kasi 1st time kong magpa ultrasound nun. Pero sinabihan nya ako na posibleng babae si baby. Sa tingin nyo mommies di na ba magbabago yun? Girl na ba talaga si baby? Hehe. Nakabili na kasi ako ng kaunting gamit nya baka pwede pang magbago kasi malaki daw yung posibilidad na babae ang anak ko. Pwede na kaya akong magpa ultrasound ulit? Clear na kaya this time? Di naman siguro malalaman yung gender if hugis lang ng tyan pagbabasihan diba. Hehe di rin kasi ako sure, iba kasi hugis ng tyan ko sa 1st born ko which is girl din sya. Pa help mommies or opinion nyo lang. ? *Ano kayang tingin nyo sa tummy ko? Girl o boy? *Baka kung magpa ultrasound ako ulit di pa din clear ang gender ni baby sayang gastos. *Wala din akong tinitake na vitamins

DI NAMAN SIGURO TAMA LAHAT NG OB? HEHE
2 Replies

Looks like a girl to me. Depende kasi yun sa position ni baby. Baka nayatabunan ng hita nya yung gender nya. Parescan ka nalang ulit. Kahit isang vitamins, wala kang tinitake? Like ferrous, folic and calcium?

Wala talaga, hindi ko alam pero iba lasa ng mga gamot sakin.

5y ago

Hindi ba sinabi ng ob sayo na kelangan mong uminom ng prenatal vitamins? Its not for you kasi, its for the baby. Yung ferrous kelangan mo un kasi maraming mawawalang dugo sayo pag nanganak ka. You need a lot of supply. Yung folic para yun sa development ng baby mo. Lack of folic acid during the development of the baby in the womb can cause birth defects and complications like cleft lip palate. At yung calcium kelangan yun for the both of you kasi ur baby need more calcium for strong bones. Pag di enough ang calcium na nkukuha nya sayo, kukuha siya sa mga bones at teeth mo. Magkakaroon ka ng hormonal imbalance which leads to diseases like gum gengivitis and osteoporosis. Ganun ka din ba sa unang baby mo? Wala kang kahit anong vitamins?