nakaharap or nakatalikod?

Hello po! Wala akong mejo malinaw na pic ni baby ngayon sa ultrasound. Tingin nyo ba nakaharap sya dito or nakatalikod? Mukhang hindi kasi sideview kasi di ko makita yung hugis ng face nya. Hindi pa daw makita yung gender e. Sayang. Thank you sa magrereply :)

nakaharap or nakatalikod?
2 Replies

Nakatalikod momsh. Kasi kung naka harap yan makikita ng ob kong babae o lalaki yung baby mo. 😁😁

parang nkharap sis..

5y ago

Thank you! :) Parang noh? Hindi sya nakasideview.. Hindi ko tuloy mahulaan kung baby boy or girl hehe.