ลูกดิ้นกันหรือยัง

22 สัปดา ลูกๆดิ้นเก่งหรือยังคะ ถ้ายังไม่ดิ้นผิดปกติมั้ย

12 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกน้องตอดชัดเจนตอน14-15สัปดาห์ค่ะ และรู้สึกดิ้นท้องเปนคลื่นเลยตอน22สัปดาห์ ตอนนี้24สัปดาห์ ทั้งเตะเข่าศอกมาครบเลยค่ะ ท้องเปนคลื่นเลย

ของเราเริ่มตอดตั้งแต่ 16 weeks และพอ 21 weeks คือดิ้นแรงเลยค่ะ ดิ้นตุ้บตั้บทุกวัน ตอนนี้ 22 weeks แล้ว ไม่มีวันไหนไม่ดิ้นเลยค่ะ 🥰

22w3dของเรายังไม่รู้สึกดิ้นรู้สึกแค่ตอดแต่แค่แรงขึ้น รู้สึกตอดครั้งแรก19w3d

ส่วนตัวรู้สึกตอน15วีคดิ้นให้เห็น19วีคค่ะตอนนี้23แล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

ดิ้น20Wคะ ชัดเจนและแรงมาก บ้านนี้พอโตขึ้นเขาน่าจะดิ้นเป็นเวลา

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20wค่ะท้องแรก ดิ้นแรงเวลาคุณแม่กินอิ่มค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน19สัปดาตอนนี้21สัปดาดิ้นเก่งมากเลยค่ะ♥️

ของเราตอดช่วง 18w ตอนนี้ 22w ยังกับเปิดปาร์ตี้เลยค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16wตอนนี้22wดิ้นเก่งมากค่ะท้องเเรก

ดิ้นตอน19wที่รุ้สึกตึบๆ ตอนนี้21wดุกๆตึกๆทั้งวัน