...

4เดือนแล้ว ลูกดิ้นกันหรือยัง บ้านนี้ไม่รู้สึกว่าลูกตอด หรือ ดิ้นเลย

15 ตอบกลับ

เด่วก็รู้สึกจ้าา ของเรากว่าจะรู้สึกครั้งแรกก็ 20 วีคแล้วจ้ะ ส่วนตอนนี้ 34 วีคแล้ว แค่นางขยับตัวก็รวดร้าววว 555

บ้านนี้ก็สี่เดือนจ้ายังไม่รู้สึกเหมือนกันจ้า

4เดือน รู้สึกตอดๆ แล้วแต่ความหนาของท้องแต่ละคน

เหมือนกันค่ะ 16 วีค5 วัน ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ลูกจะดิ้นชัดขึ้นตอน5เดือนค่ะแม่

ท้องสองดิ้นแล้วค่ะแต่ยังไม่แรง

บ้านนี้4เดือนก็ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน22วีคค่ะ

23สัปดาห์เริ่มตุบๆค่ะ

เราก็ดิ้นตอน 19 วีคค่ะ