ตั้งครรภ์22สัปดา

ตั้งครรภ์22สัปดา มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นน้อยบ้าง บ้านนี้ลูกไม่ค่อยดิ้น มันจะอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติหมอให้นับลูกดิ้นตอน 28วีคขึ่นไปค่ะ ก่อนหน้านี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ถ้าน้องดิ้นทุกวัน ก็โอเคแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลจ้า ความเครียดจะส่งผลเสีย

กินน้ำหวานกระตุ้นน้องดูนะแม่ ไม่ก็ถ้าดิ้นใน10ครั้งต่อวันถือปกติจ้าแม่