ทีม มิถุนายน ครับผม

22 วีค หนัก 497g แล้วครับ แม่ๆมาอวดรูปลูกกันหน่อยจ้าาา

ทีม มิถุนายน ครับผม
13 ตอบกลับ

ทีมมิ.ย.ลูกสาวบ้านนี้ไม่เคยให้ดูหน้าดีๆเลยค่ะนอนคว่ำหรือไม่ก็เอามือบังตลอดเลยซาวด์ล่าสุด23+4วีคหนัก705กรัมแล้วค่ะ🥰🥰🥰

24+3wลูกสาวหน้าเหมือนพ่อค่ะ🤣 ก็อย่างว่าเขาเล่นด้วยกันตั้งแต่ยังเป็นต้าวก้อน5555

24วิคลูกไม่คอยดิ้นเลยแทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะแค่ตอดนิดหน่อย

2mo ago

อาจจะหน้าท้องหนารึป่าวแม่ แต่ของเราท้อง2 ดิ้นเก่งมาก รู้สึกไวกว่าท้องแรกด้วยแม่

22 w น้ำหนัก 400 g หน้าตาไม่มาทางแม่เลยคะ ไปทางพ่อหมดเลย😅

2mo ago

เหมือนเลยแม่ หน้าไปทางพ่อๆ หมดเลย 😅

บ้านนี้22วีค2วัน หนัก401gคับ เพิ่งไปตรวจมาวันนี้เลย

2mo ago

หน้าเหมือนพ่อมาก ไม่เหมือนแม่เลยค่ะ😂

ลูกสาวตรวจตอน 23 วีค ค่ะ😂

23+5 weeks หนัก 648 g. ผู้ชายงับบ💝

25วีค754กรัมเหมือนพ่อมาก

2mo ago

ขอบคุณคะ

25 week ค่ะ

20wค่ะ