Các mom cho e hỏi uống loại ngũ cốc nào tốt cho con ạ,e mang bầu đc 2 tháng rồi ạ

32 Các câu trả lời

m có thể tham khảo bữa ăn dinh dưỡng của Herbalife của Mỹ.mình dùng từ khi chưa bầu tới giờ bé hơn 18 tháng.đủ chất cho cả mẹ và con.trộm vía bé cứng cáp,khỏe mạnh,ít ốm vặt.m ll số zalo:0383082914 của mẹ mình để bà tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Hoặc trước em cũng từng 1 đợt uống ngũ cốc bầu 30 hạt của nature queen. Em thì dễ ăn uống nên nói về vị thì chỉ có thể nói tuỳ cảm nhận mỗi người. https://www.queennature.vn/m/san-pham/sieu-thi-bot-ngu-coc-dinh-duong/ngu-coc-ba-bau-queen-nature/

dòng này đang sale nè mom. sữa tươi tách béo không đường giàu canxi hoặc ngũ cốc hạnh nhân vị tự nhiên ngọt béo ngậy của hạt ( ngọt nhẹ nhưng lại không đường) 1 lít dễ uống hàng nhập Úc Mom tìm trên thị trường mua nhé.

ngũ cốc zera nè mom. mua ở đây toàn hàng chính hãng, mình uống từ hồi nghén đến giờ là 24w con trộm vía lên cân đều https://shop.dimuadi.vn/product/436571?pub_id=6828987864403935232

Ngũ cốc nào cũng tốt, chọn chỗ uy tín và hợp khẩu vị của mình thôi mom mình vừa bán vừa dùng ngũ cốc 23 loại hạt 140k/500g, các món ăn vặt cho mẹ bầu

Bầu bác sĩ khuyên k uống ngũ cốc á, vì vẫn thuộc nhóm tinh bột nên dễ tiểu đường thai kỳ mom nha, bổ sung Sắt, canxi , đạm hoặc sữa không đường nè

em uống lạc lạc. thấy cũng ổn. thơm ngon. em bé đủ cân . em thì k vô nhiều. nhưng cũng lên.do cơ địa

Bầu k nên uống ngũ cốc nha m . Uống dễ bị tđtk lắm . Nên uống sữa tươi k đường