breech position

Hello po mga mamsh, may chance pa po kayang umikot si baby? Breech position kasi sya, 34 weeks na ngaun

5 Replies

ako rin 30weeks na pero breech pa rin. sabi ni OB yan daw ang comfortable position sa ngayon ni baby. Pero may reason din na baka di sya makaikot dahil maiksi ang cord, pero marami pang weeks na pwede magchange ang position nya. Kaya pray 🙏 lang tayo mga mii. Gusto ko kasi normal delivery.

Kinakabahan din ako sa baby ko, Mi. Panay Breech, Transverse lie, Breech, Transverse lie lang alam. Ayaw mag cephalic. 😥 33 weeks na ako.

2mo ago

Ganyan din po sken mi, una breech then nag-transverse lie. Then ito lang nag cephalic. Pray then flashlight and sounds lang po sa bandang puson 🩷 Iikot pa yan mi.

kaya pa yan mi ganyan sa kaibigan ko 36 weeks breech pa nanganak sya 39 weeks and 6 days umikot pa kaya nanormal pa

yes po may ilang weeks pa para umikot

may chance pa po mii