Mga SISSY...

22 weeks and 3days n poh aq pregnant normal lng poh vah n ndi p gumagalaw ang baby x tummy q may tym poh n pitik pitik lng n raramdaman normal lng poh vah un..

21 Replies

I feel u mommy 22weeks and 2 days n po ako di ko alm kng sumispa n ba sya KC laging nsa puson ko mnsan NSA Kanan sya pero pitik lng minsn nga pag NSA pempem ko grbe feeling ko hinalungkat lht Ang NSA pempem ko tpos pagpnhwakan ko sa asawa ko tmigil sya pag nandito pa nga nun isng beses lng mgprmdam .