Mga SISSY...

22 weeks and 3days n poh aq pregnant normal lng poh vah n ndi p gumagalaw ang baby x tummy q may tym poh n pitik pitik lng n raramdaman normal lng poh vah un..

21 Replies

Pag anterior position po hindi nyo po talaga masyadong ramdam kase yung katawan nya isa nakaharap sa likod mo, better do ultrasound po

same ng weeks, pero sakin galaw ng galaw active siya sobra habang tumatagal ang weeks lumalakas ang galaw niya ...

sakin po 22 weeks na magalaw na po si baby nararamdaman ko sa buong tiyan ko madalas lang talaga sa gilid.

bka kse yung inunan mo nsa tummy mo at nsa likod si baby. in that case kse d mo tlga mffeel

Normal lang naman po. Pero yung akin po nung 20 weeks sumisipa na pero di pa madalas

Saken momsh 19 weeks ramdam kona sya until now na 20 weeks na lakas na ng mga sipa nya.

4y ago

Oo nga sis ano. Nakaka kaba talaga. Basta observe lang dn natin mga changes. God bless our pregnancy sis!

Usually dapat po mejo magalaw na po kasi 12 weeks palang ramdam ko na si baby.

Normal lang po yun mommy. Nothing to worry po. Basta regular ang check up mo

D pa masyadong malaki c baby.. May mga babies talaga na d masyadonv malikot

depende talaga siguro sa baby kung malikot sa loob ng tummy sis