Mga SISSY...

22 weeks and 3days n poh aq pregnant normal lng poh vah n ndi p gumagalaw ang baby x tummy q may tym poh n pitik pitik lng n raramdaman normal lng poh vah un..

21 Replies

Better magpa check up na po..Last 2016 ganyan sakin..5 months nya sabi ko bakit Kaya dko napifeel ung movement..Kaya nagpa ultrasound po ako nun..May problema ung baby ..Unti lang ung panubigan hnggang 7 months po hindi talaga sya gumagalaw..Mga organs nya halos di nag develop..Kaya para maiwasan po mga ganito palage po mgpa check up..Nawala ung baby ko at 7 months old sa tummy ko..But moving on im pregnant ulit ngayon EDD August 11 super active ni baby at open na cervix ko 2Cm waiting nlang...God Bless..