ลูกดิ้นตอนกี่Wกันคะ

22W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ กังวลมาก ท้องแรกค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะว่าลูกดิ้นกันตอนกี่W

2 ตอบกลับ

ท้องแรกก็คนส่วนใหญ่ตอดประมาณ 18-20 วีคค่ะ บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะแม่ 17+5ว. ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ รอไปถามหมออีกทีตอนไปซาวน์

เราท้องแรกดิ้นตอน19-20wจร้า