เเท้ง

22/05/2562 เป็นวันที่เสียลูก กับ วันเกิดตัวเอง เป็นวันเกิดที่เศร้าที่สุดเสียใจที่สุด ??

53 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ ของเราเด็กหัวใจไม่เต้นตอน8w พึ่งขูดมดลูกไปวันก่อนเอง สู้ๆนะคะ

5y ago

ขูดมดลูกเจ็บมั้ยค๋ะ

สู้ ๆ นะค่ะ ดูตัวเองให้ดีทั้งร่างกายและจิตใจ เดี๋ยวเค้าก็มาอีกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่จ๋า อดทนนะค่ะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอแสดงความเสียใจ และเป็นกำลังใจให้ด้วยน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะสู้ๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะสู้ๆๆๆๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจไห้น่ะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ