เเท้ง

22/05/2562 หมดนัดไปติดตามอาการท้องนอกมดลูกได้ไปอัลตร้าซาวด์คุณหมดถามว่ามีชิ้นเนื้อหลุดออกมามั้ยเราบอกไม่ คุณหมอถาม (ขูดมดลูกไหมหรือว่าดูอาการก่อน) เราเงียบสักพัก เลยตอบว่าดูอาการก่อน คือแบบคิดว่าเเท้งแล้วหรอ กลัวเสียใจทำใจไม่ได้ด้วย 2ครั้งกับการท้องนอกมดลูก ??????

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ