ท้อง3เเท้ง1คลอดเอง1นี่น่าจะท้อง3ใช่ไหมคะ

22สัปดาห์เเร้วท้องเล็กไหมคะ😂เเล้วท้องเเบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ท้อง3เเท้ง1คลอดเอง1นี่น่าจะท้อง3ใช่ไหมคะ
16 ตอบกลับ

ท้องไม่เล็กค่ะ แต่ส่วนมากถ้าเคยมีลูกแล้ว ท้องต่อๆไปหน้าท้องจะขยายเร็วกว่าท้องแรกด้วยค่ะ ส่วนเพศบอกจากรูปท้องไม่ได้นะคะ ต้องตรวจเลือดหรืออัลตราซาวด์ให้หมอดุเท่านั้นค่ะ (เคยมีคนทายเพศจากท้องเรา หน้าแตกกันเป็นแถวเลยค่ะ) 😅😅😅

32สัปดาค่ะ (ท้อง3)น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ท้องแม่เล็กเดินลำบาก เพราะน้องกลับหัวแล้ว สบายใจได้ค่ะ คนท้องเล็กลูกแข็งแรงมีเยอะค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ท้องใหญ่กว่าเราที่ 31 วีคซ่ะอีก ไปหาหมอรอบหน้าถามหมอเลยค่ะว่าน้องเพศอะไร ดูได้แล้วถ้าน้องไม่หนีบขาไว้

5mo ago

สมส่วนแล้วค่ะ แม่ตัวเล็กท้องแบบนี้โอเคแล้วจ้า

อย่าเอามาใส่ใจเลยค่ะคนว่าท้องเล็ก บางคนท้องใหญ่ ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ บางคนท้องเล็ก แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

ไม่เล็กค่ะสมส่วนกับร่างแม่ดีแต่ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีกค่ะ เรา28สัปดาห์ท้องเล็กนิดเดียว

ส่วนมากท้องแบบนี้ ผ.ช ค่ะ แต่ถ้าดีอัลตร้าซาวด์จะรู้เพศดี

ไม่เล็กค่ะแม่บ้านนี้เท่านี่เลย36สัปดาอึดอัดมาก

ท้องใหญ่ค่ะ ส่วนเพศลองไปอัลตร้าซาวดูค่ะแม่