เเท้ง

อยากทำเเท้งต้องทำไงปลอดภัย พ่อเเม่ไม่รู้

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงอยากทำแท้งละคะ. มีความไม่พร้อม หรือปัญหาทางด้านไหนคะ ? ส่วนตัวไม่มีคำแนะนำค่ะ แต่อยากจะทราบเหตุผลของแม่

5y ago

ดูจากโพสต์ก่อนหน้านี้ด้านความไม่พร้อมคือน้องพึ่งอายุ 15 ค่ะ