สิบถามหน่อยคะื้องแรกไม่รุ้อะไรเลย

21สิงหาค่ะรุ้สึกมีน้ำไสๆออกตอนหลัยแค่ไม่แยอะบางทีเหมือนเป็นตกขาวหรือมูลไม่แร่ไจค่ะแม่ๆคนไหนคลอดสิงหาบ้างคะเป็นเหมือนกันไหมคะ

สิบถามหน่อยคะื้องแรกไม่รุ้อะไรเลย
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้เป็นตอนตื่นนอน น้ำใสๆออกมาเหมือนตกขาว เปียกกางเกง2วันแล้วค่ะ