21สัปดาห์ยังไม่ดิ้น

21สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าหนูดิ้นเลยแค่รู้สึกตอดๆท้องเบาๆตอดเป็นบางวันบางวันก้อไม่ตอดแบบนี้ปกติไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

22+1 วีค ยังรู้สึกได้เป็นบางครั้งเองค่ะ บางวันดิ้นตอนเช้า หายไปเกือบครึ่งวันกลับมาดิ้นบ่าย แล้วก้หายไปอีก ตอนเย็นดิ้นแปปๆก้หายไปอีกแล้ว ประกอบกับหน้าท้องหนาด้วย 28 วีค ขึ้นไปหมอถึงจะให้นับลูกดิ้นตลอด บ้านนี้เลยไม่ค่อยกังวล เพราะนานๆทีดิ้น ดีกว่าทั้งวันไม่ดิ้นเลย