21+4

21+4ดิ้นเก่งมากจนอีแม่นอนไม่ได้บ้านไหนดิ้นเก่งบ้านคะ

3 ตอบกลับ

ชูมือเลยค่ะอิ่มใจมากเวลาเค้าดิ้นเพราะรู้สึกว่าลูกแข็งแรงดีแต่นางเป็นเวลาและพ่วงมาคือเวลาพ่อนางจุ๊ปหรือคุยด้วยค่ะ🤣

บ้านนี้จ้า ดิ้นจนไม่นอนเลย มานอนเอาตอนเกือบเช้าทุกวันเเต่ปัจจุบันคลอดเเล้วค่ะ

บ้านนี้นั่งทำงานอยู่ออฟฟิศน้องดิ้นตุ้บๆตลอดเวลาเลย🤣🤣