ทีมกุมภาพันธ์

21สัปดาห์4วันท้องใหญ่เหมือนใกล้คลอด

ทีมกุมภาพันธ์
32 ตอบกลับ

พุหญิงหญิงแน่เลย ท้องสวยมาก

3y ago

ยังไม่รู้เพศเลยจ้าหมอไม่เห็น

ท้องแม่สวยมากจ้าไม่แตกเลย

3y ago

ยังจ้าอีกหลายเดือนรอลุ้นจะแตกไหม😂😂

มกราคม65 ใหญ่มากบ้านนี้🤣

บ้านนี้ปลายเดือนมกรา65

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะปลายเดือนมกราคม65..ท้องใหญ่มาก

ท้องใหญ่มากค่ะคุณแม่

ท้องแรกไหมคะ ผญแน่เลย🥰

3y ago

ท้องแรกค่ะแต่หมอยังไม่เห็นเพศเลยจ้า

ใหญ่มากกก แฝดไหมคะ

ใหญ่มากคุณแม่ 😁😁

3y ago

กว่าจะ9เดือนแม่จะเดินไหวไหม😄😄😄

ท้องใหญ่มากเลยคะ

3y ago

ใหญ่จิงๆขนาดท้องแรกน่ะค่ะ

ทำไมท้องใหญ่จัง

3y ago

ท้องแรกด้วยน่ะค่ะใหญ่มาก