21สัปดาห์ ชีดวัคชีน

21สัปดาห์ ชีดวัคชีนแล้ว หลังชีด2-3วันรู้สืกว่าลูกไม่ค่อยดี้นเลยค่ะทั้งๆที่ก่อนหน้าจะชีดลูกดี้นบ่อยมากค่ะ .อยากรู้เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตลูกดิ้นบ่อยๆนะค่ะ. บ้านนี้ฉีดมาก็ดิ้นปกติดี ถ้ากังวน. หาหมอดีกว่าค้ะ