ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

21w 6d วันนี้ทั้งวันยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น มันเป็นเพราะอะไรหรอคะ กังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เค้าว่ายังดิ้นไม่สม่ำเสมอกันอ่า อาจจะดิ้นตลอดแค่เรารู้สึกตอนน้องขยับตัวแรงๆรึป่าวคะ นี่ก็เพิ่งดิ้นไปเมื่อกี้ กับตอนกลางวัน เมื่อวานดิ้นเช้าละเงียบไปทั้งวัน ดิ้นอีกทีตอนดึกๆ