คุณแม่มือใหม่ท้องแรก

ตอนนี้21w 6d แม่ๆท้องแรกมีอาการปวดฟันกันบ้างมั้ยคะ🥺

3 ตอบกลับ

ถ้าวันไหนไม่ได้กินยาแคลเซียมจะปวดฟันปวดแขนมากๆค่ะ เคยลืมกินยาแคลเซียมไป2วันปวดฟันจนนอนไม่ได้

เราปวดมากๆค่ะ จนมันแตกไปเลยตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ แต่มากินลำบากแทน 😭

ปวดฟันลองไปหาหมอฟันได้นะคะแม่