น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ กินเยอะก็แล้วแต่น้ำหนักยังเท่าเดิมบางวันลดลงมา1-2โลทั้งๆที่กินเยอะไปหาหมอทุกครั้งโดนหมอว่ามาทุกครั้งเพราะน้ำหนักเราไม่เพิ่มขึ้น เรากินจนเรารู้สึกกินไม่ไหวแล้วน้ำหนักก็เท่าเดิม ตอนนี้25+6dแล้วค่ะ มันเป็นเพราะอะไรหรอคะ?

1 ตอบกลับ

ลองกินไข่ต้มวันละฟอง กล้วยวันละลูกดูสิคะ บ้านนี้ก่อนท้อง70. พอท้องน้ำหนักเหลือแค่58หมอแนะนำให้กิน ไข่กินกล้วยน้ำหนักขึ้นอยู่นะคะแม่ ตอนนี้เราหนัก64 แล้วคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ