21t 1 đưa con k việc làm ở nhà gữi con . Cơm áo gạo tiện 2vkck lạnh nhạt cả ngày nói với nhau vài câu . Ck e làm lương 5tr lãnh ra k còn nhiêu có tháng tiết kiệm trả nợ hết còn 1tr500 còn tháng nào có việc dư dc 1tr . Mà 1tr 500 hay 1tr là để xài cho 1 tháng của 3ng . E cũng muốn đi làm mà k ai giữ con . Quá mệt mỏi

5 Các câu trả lời

ko có cái mệt nào bằng cái mệt thiếu tiền cả. cố gắng chắt chiu mẹ ạ

haizzz, chuyện ko của riêng ai. muốn đi làm nhưng ai coi con?! haizzzz

chờ con lớn hơn, gửi trẻ rồi đi làm m ạ

cố lên m

u