น้องดิ้นต่ำปกติไหมค่ะ

21+5วีค น้องดิ้นบริเวณที่วงไว้ปกติไหมค่ะ รู้สึกน้องดิ้นต่ำมากท้อง2นะคะ ท้องแรกไม่ดิ้นต่ำขนาดนี้เลยค่ะ

น้องดิ้นต่ำปกติไหมค่ะ
35 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องที่2เหมือนกัน รู้สึกเหมือนน้องอยุ่ต่ำท้องแรกกับท้องนี้ผู้หญิงเหมือนกันทั้งคู่ แต่ท้องนี้รู้สึกว่าดิ้นต่ำกว่าคนแรกบางทีตอนเดินรู้สึกเจ็บหน่วงๆแปลบๆแต่สักพักก้หายค่ะ ท้องแข็งเปนบางทีค่ะ ตอนนี้22สัปดาห์ละค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะเริ่มเจ็บช่วง31สัปดาห์ค่ะ

เราว่าน้องน่าจะตอดค่ะ เพราะเคยถามหมอมาตอนเราท้องช่วง18-20สัปดาห์ อาการคล้ายกัน ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นอะไร เนื่องจากน้องยังตัวเล็กมากค่ะ สัก 6เดือนจะดิ้นชัดมากและตำแหน่งดิ้นจะสูงขี้น แต่ถ้าแม่ๆไม่สบายใจแนะนำปรึกษาหมอค่ะ

4y ago

ของเรา27วีคแล้ว น้องดิ้นทั่วท้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นคลื่น น่าจะต้องสัก7เดือนเพราะน้องจะตัวใหญ่เห็นชัดเจน

คุณแม่เคยซาวน์ยังค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็ตกใจค่ะ พอไปหาหมอ ไปซาวน์ดูน้อง น้องอยู่ในท่าก้น เท้าของน้องจะอยู่ข้างล่างค่ะ หมอบอกว่าแม่ก็จะรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่แต่ข้างล่างค่ะ สบายใจขึ้นมาน่อย😄

กลับหัวแล้วรึ่เปล่าค่ะ....ตอนนี่ก็เป็นค่ะพอถึงรอบหมอนัด25วีค...ไปหาหมอหมอบอกกลับหัวแล้ว...ตกใจท้อง2เหมือนกันค่ะ...ตอนนี้33วีค4วันล่ะค่ะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะดิ้นต่ำมาตลอด ปกติค่ะ ตอนนี้39+1แล้ว ดิ้นต่ำปกติ แต่รกเกาะต่ำถึงไม่ปกติ

เป็นเหมือนกันคะตั้งแต่ 21 วีค แต่เราท้องแฝดคนซ้ายจะอยู่ต่ำ หมอบอกคะ และปวดฉี่บ่อยมาก😄

บ้านนี้ก็ต่ำจะแต่ไม่ใช่ดิ้นต่ำนะคะ สะอึกต่ำค่ะเนื่องจากหมุนหัวลงข้างล่างบ่อย😅27+1

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติท้พราะท้องที่2จะหลวมนิดนึงค่ะแม่

เป็นจร้า แต่ถามหมอ หมอบอกว่าปกติ ตอนนี้ 26+1 ดิ้นสูงขึ้นแรงขึ้นด้วยจร้า

แล้วถ้าเป็นท้องแรกจะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีน้องดิ้นตรงนั้นเหมือนกัน??