น้องดิ้นต่ำปกติไหมค่ะ

21+5วีค น้องดิ้นบริเวณที่วงไว้ปกติไหมค่ะ รู้สึกน้องดิ้นต่ำมากท้อง2นะคะ ท้องแรกไม่ดิ้นต่ำขนาดนี้เลยค่ะ

น้องดิ้นต่ำปกติไหมค่ะ
35 ตอบกลับ

ดิ้นต่ำเหมือนกัน+ท้องแข็ง ปากมดลูกสั้น มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

ดิ้นเหมือนกันคะ บางทีก็ต่ำ พอบางวันก็ขยับมาใกล้สะดือ

เปนเหมือนกันค่ะ. ท้อง2.18 วีคแล้วค่ะ.ดิ้นแรงค่ะแต่ต่ำมาก

เป็นเหมือนกันจ้า มีภาวะรกเกาะต่ำด้วยจ้า กลัวมากๆเลย

เป็นคะ สงสัยว่ารกเกาะต่ำไหมถามหมอ หมอบอกปกติคะ

เหมือนกันคะ ท้อง2 รู้สึกน้องดิ้นต่ำกว่าท้องแรก

ท้อง2ก็อาจจะทำให้มดลูกต่ำคล้อยลงไปบ้างล่ะค่ะ

เป็นจ้ะ..และทำให้เข้าห้องน้ำบ่อยมากด้วย

เปนเหมือนกันเลยคะ..21+6วีค..ดิ้นต่ำมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เราท้องเเรก