21+2 วีค เจ็บจิมิ

อายุครรภ์ 21+2 วีค ปวดหน่วงจิมิ ปกติมั้ยคะ เวลานอนต้องค่อยๆตะแคง ค่อยๆลุก

2 ตอบกลับ

ปกติคร่าคุณแม่ อุ้งเชิงกรานของเรากำลังขยาย ตามน้ำหนักตัวลูก อย่ายกของหนัก อย่าทำงานหนัก พักผ่อนให้เพียงพอดื่มน้ำให้เยอะๆ เดินออกกำลังกายเบาๆ เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงๆ ที่ขาหนีบ และก้นด้วย